Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020-2021 và nhận Quyết định, Bằng công nhận trường Mầm non Hoa Mai đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 2, đạt Kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 3

Thứ sáu - 27/05/2022 08:56
Căn cứ hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Dầu Một về tổ chức Lễ tổng kết năm học và nhận quyết định, bằng công nhận Trường Mầm non Hoa mai đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Thực hiện KH Số 124 /KH-HM của trường Mầm non Hoa Mai, sáng ngày 28 tháng 5 năm 2022 Trường mầm non Hoa Mai tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 cho các bé.
Ban giám hiệu nhà trường nhận quyết định và bằng công nhận Trường  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3
Ban giám hiệu nhà trường nhận quyết định và bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3
     Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo và Lãnh đạo địa phương: Ông Trần Trọng Khánh - Phó trưởng phòng GDĐT TP.TDM; Ông Phạm Văn Nồng - Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy Phường Phú Mỹ; Bà Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Trưởng khối vận; Ông Nguyễn Hồng Nam - Phó chủ tịch UBND Phường Phú Mỹ; Bà Nguyễn Thị Mỹ Khanh - Phó chủ tịch UBND Phường Phú Mỹ; Cùng các ông bà là đại điện các ban ngành, đoàn thể Phường Phú Mỹ và toàn thể quý phụ huynh, các bé ở các khối lớp Nhà trẻ - Mầm, Chồi, Lá.
     Một năm học đang khép lại, tiếng ve kêu râm ran là những cánh hoa phượng nở đỏ rực cả một góc trời đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày đầu các cháu mầm non mới bỡ ngỡ bước vào trường cùng những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên, trải qua 1 năm học cùng các cô, giờ đây là thời khắc kết thúc năm học. Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của ba mẹ và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp. Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Cảm ơn những yêu thương ngày qua, cảm ơn những đón đưa buổi đầu, cảm ơn những bài học ngọng ngịu, cảm ơn những bữa ăn tung toé, cảm ơn những ân cần của cô, cảm ơn sự dịu dàng của bạn. Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống. Năm học 2021 - 2022 có một dấu ấn đặc biệt một năm tất cả chúng ta cùng chung tay phòng chống Covid, thực hiện nghiêm chỉnh thông điệp 5K trong đơn vị.
     Chúc các con sang năm học mới sẽ học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ và luôn thực hiện tốt thông điệp 5K, cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.
hoamai5w
hoamai4w