Tổng kết thực tập sư phạm năm học 2021 - 2022 tại đơn vị Mầm non Tuổi Ngọc

Chủ nhật - 03/04/2022 10:00
Thấm thoát 8 tuần thực tập đã trôi qua, mới ngày nào các em sinh viên đến trường Mầm non Tuổi Ngọc làm quen với các cô hướng dẫn và với trẻ, các em sinh viên còn bỡ ngỡ vì đây là lần đầu tiên các em được đứng lớp giảng dạy, lần đầu tiên các em được chủ nhiệm lớp đóng vai trò như một giáo viên thực sự, qua 8 tuần được các cô hướng dẫn tận tình các em sinh viên đã mạnh dạn tự tin hơn, học hỏi được nhiều kiến thức về nuôi dạy trẻ, tác phong và cách quản lí lớp, đó cũng là những bài học những kinh nghiệm và là hành trang để các em sinh viên có thể vào nghề một cách tự tin hơn, 8 tuần thực tập đã vội vã qua đi.
Đoàn sinh viên thực tập sư phạm mầm non, chụp hình lưu niệm tại trường MN Tuổi Ngọc - Thủ Dầu Một
    Tham dự buổi lễ tổng kết thực tập sáng ngày 01/04/2022 gồm có:
     -Cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Giảng viên khoa sư phạm trường ĐH Thủ Dầu Một - Trưởng đoàn thực tập sư phạm
     -Cô Huỳnh Thị Thủy Trinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban chỉ đạo TTSP trường MN Tuổi Ngọc
     -Cô Lê Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban chỉ đạo TTSP trường MN Tuổi Ngọc
     -Cô Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban chỉ đạo TTSP trường MN Tuổi Ngọc.
     -Cùng với các cô giáo là thành viên trong ban chỉ đạo TTSP của trường MN Tuổi Ngọc và 18 em sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một.
tsp22 6
Tổng kết thực tập. Ảnh: MN Tuổi Ngọc.
     Nội dung kết quả của đoàn thực tập được cô Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban chỉ đạo TTSP trường MN Tuổi Ngọc thông qua báo cáo tổng kết đợt TTSP năm học 2021 - 2022. Cô Huỳnh Thị Thủy Trinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban chỉ đạo TTSP trường MN Tuổi Ngọc thông qua danh sách khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập.
ttsp22 4
Tổng kết thực tập. Ảnh: MN Tuổi Ngọc.
     Những kết quả mà các em đã đạt được là một kết quả khách quan, trung thực và phản ánh đúng năng lực của các bạn sinh viên trong quá trình thực tập tại trường. Hy vọng rằng, sau này các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những giáo viên dạy giỏi trong tương lai.
ttsp22 5
Tổng kết thực tập. Ảnh: MN Tuổi Ngọc.
     Buổi tổng kết thực tập diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và thắm đậm tình cô trò, tình đồng nghiệp tương lai, trong giờ phút chia tay ai cũng không muốn nói lời tạm biệt. Chúc các em sinh viên đạt được kết quả thật tốt hơn sau đợt thực tập, hoàn thành tiếp chặn đường học tập còn lại của mình để trở thành một giáo viên mầm non thực thụ trong tương lai.

Tác giả bài viết: BBT MN Tuổi Ngọc