Hướng ứng Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Thứ năm - 23/09/2021 08:50
Với chủ đề làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 là “ hành động tác động toàn cầu” và thực hiện công văn hướng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một". Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong từng viên chức – nhân viên, phụ huynh và các cháu trường MN Tuổi Ngọc. Đồng thời với những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường sống góp phần xây dựng môi trường xanh sạch đẹp an toàn.. Trường Mần non Tuổi Ngọc phát động tuần lễ “ Làm cho thế giới sạch hơn”
     Với chủ đề làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 là “ hành động tác động toàn cầu” và thực hiện công văn hướng ứng  "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một". Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong từng viên chức – nhân viên, phụ huynh và các cháu  trường MN Tuổi Ngọc. Đồng thời với những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường sống góp phần xây dựng môi trường xanh sạch đẹp an toàn.. Trường Mần non Tuổi Ngọc phát động tuần lễ “ Làm cho thế giới sạch hơn”
     Hưởng ứng tuần lễ “ Làm cho thế giới sạch hơn” Trong thời gian giãn cách giáo viên phối hợp phụ huynh và các cháu tuyên truyền đăng tải các hoạt động về bảo vệ môi trường và khuyến khích các bậc cha mẹ và trẻ tích cực thu gom những nguyên vật liệu như: Võ hộp sữa, chai  lọ, hũ sữa chua. Giấy họa báo, báo cũ, võ sò, nút chai, lá cây, các loại vỏ hột hạt, len, …. Tổ chức cho các con biết phân loại rác tái chế và không tái chế.
Những chiếc nón làm từ những trái bóng nhựa cũ
Làm đồ chơi cho trẻ từ hộp sữa susu
     Từ các rác thải tái chế đã thu gom được giáo viên giáo viên đã tổ chức các hoạt động “ Bé sáng tạo”. Các con và cô cùng tạo ra những sản phẩm thật dễ thương là những búc tranh, những món đồ chơi. Các con được vẽ tranh, tô màu nhằm ý thức bảo vệ môi trường..

Tác giả bài viết: Mầm non Tuổi Ngọc