Trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã có một lễ khai giảng năm học 2021-2022 ấn tượng với nhiều cảm xúc trước màn hình và qua hệ thống trực tuyến với đầy đủ các nghi thức trang trọng

Thứ tư - 15/09/2021 10:46
Vào lúc 7h30 sáng ngày 15/9/2021, trường THCS Nguyễn Văn Cừ kết hợp với trường TH Chánh Mỹ tổ chức "Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022" tại hội trường của UBND phường Chánh Mỹ theo hướng dẫn chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thành Phố Thủ Dầu Một và thực hiện nghiêm các biện pháp tổ chức phòng chống dịch bệnh Covid-19.
     Nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giáo dục, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7h30 sáng ngày 15/9/2021, trường THCS Nguyễn Văn Cừ phối hợp với trường TH Chánh Mỹ tổ chức "Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022" theo hình thức trực tuyến trên hệ thống K12 online và các phương tiện truyền thông khác.
Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu và khách mời như:
Về phía Phòng GDĐT TP. Thủ Dầu Một:
     - Bà Võ Ngọc Mai - Chuyên viên phòng GDĐT TP.TDM tham gia qua điểm cầu trực tuyến K12 online.
Về phía chính quyền địa phương:
     - Đ/c Lê Thị Minh Tâm - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng ủy phường Chánh Mỹ;
     - Đ/c Vương Thanh Bảo - Phó Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch UBND phường Chánh Mỹ.
Về phía Hội phụ huynh học sinh:
     - Ông Lê Nhân - Phó trưởng ban hội CMHS trường THCS Nguyễn Văn Cừ;
     - Ông Nguyễn Tấn Phong - Phó trưởng ban hội CMHS trường TH Chánh Mỹ.
 Về phía nhà trường:
     - Đ/c Dương Thị Hào - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Cừ;
     - Đ/c Nguyễn Văn Công - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH Chánh Mỹ.
     Cùng đại diện giáo viên của 2 trường và đại diện các em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ - TH Chánh Mỹ tham gia trực tiếp, các em học sinh toàn trường tham dự trực tuyến qua hệ thống K12 online và mạng xã hội, các phương tiện truyền thông khác.
     Do tình hình Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, với mục tiêu thực hiện chương trình giáo dục và "Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học", chương trình buổi lễ diễn ra một cách trang trọng đầy đủ nội dung, đúng với tinh thần chỉ đạo, thực hiện tốt thông điệp "5K" của Bộ y tế.
     Đồng chí Vương Thanh Bảo - Phó Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch UBND phường Chánh Mỹ đại diện chính quyền địa phương đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam nhân ngày khai giảng. Đại diện chính quyền địa phương cũng có những phát biểu chỉ đạo nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
     Cô Dương Thị Hào đại diện nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, của Hội CMHS. Song song đó, với những gì đã và đang làm được, nhà trường cũng đặt ra những mục tiêu, phương hướng nhằm tăng cường chất lượng giáo dục đào tạo, đặc biệt là khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tiếng trống khai giảng năm học mới vang lên báo hiệu một năm mới bắt đầu với nhiều thử thách và cố gắng của cả thầy trò trường THCS Nguyễn Văn Cừ - Tiểu học Chánh Mỹ.
     Buổi lễ khai giảng trực tuyến diễn ra ngắn gọn và thành công tốt đẹp!
     Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng:
img 4167
Đại biểu đại diện chính quyền địa phương
img 4192
Đại diện Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Cừ - TH CHánh Mỹ
img 4166
Đại diện hội cha mẹ học sinh
img 4137
Quang cảnh buổi lễ chào cờ
img 4136
Quang cảnh buổi lễ chào cờ
img 4135