Tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022

Thứ hai - 21/06/2021 10:16
Thực hiện theo công văn số 618/PGDĐT ngày 07/6/2021 V/v tham gia bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 1,2 và 6, các đơn vị đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thực hiện "5K" phòng chống dịch để tiến hành tập huấn 3 nhóm môn đầu tiên là Mĩ thuật, Lịch sử và Địa lý, Công nghệ theo lịch của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương.
Cô Dương Thị Hào - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tập huấn cùng giáo viên nhóm môn Lịch sử - Địa lý
1. Tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ
     Để chuẩn bị công tác bồi dưỡng được tiến hành tốt và thực hiện "5K" phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã cho tiến hành kiểm tra đường truyền mạng, chuẩn bị các phòng học đầy đủ để phân nhóm môn học nhằm thực hiện giãn cách theo quy định.        Sáng nay ngày 20/6/2021 theo lịch bồi dưỡng 3 nhóm môn như sau:
        + Nhóm môn Lịch sử - Địa lý tại phòng Nhạc.
        + Nhóm môn Mĩ thuật tại phòng Giáo viên.
        + Nhóm môn Công nghệ tại phòng nghe nhìn .
     Đại diện ban giám hiệu nhà trường, Cô Dương Thị Hào - Hiệu trưởng và cô Phạm Thị Mai Hoa - Phó Hiệu trưởng phát biểu trước buổi tập huấn của các nhóm môn và tham gia bồi dưỡng cùng giáo viên.
     Bên cạnh đó, trước khi bước và tập huấn, nhà trường tiến hành đo thân nhiệt giáo viên và khai báo y tế trước các buổi học.
2. Tại trường THCS Chánh Nghĩa
     Trường THCS Chánh Nghĩa đã chuẩn bị cơ sở vật chất, đường truyền internet, các phòng học và chỗ ngồi phân nhóm môn học nhằm thực hiện giãn cách theo quy định.
Thực hiện "5K" và khai báo y tế trên app Bluezone phòng chống dịch để tiến hành tập huấn 3 nhóm môn đầu tiên là Mĩ thuật, Lịch sử và Địa lý, Công nghệ theo lịch của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương.
     Nhà trường đã đề cử 28 giáo viên tham gia khóa tập huấn thay sách giáo khoa lớp 6. Qua các buổi bồi dưỡng sẽ trang bị cho giáo viên những thông tin cần thiết, những nội dung mới để bước vào năm học 2021 - 2022 sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.
z2563909010014 ccc1d7e161bbb1153c970288470648d1
Tập huấn môn Mỹ thuật 6